ส่งข้อความ
บ้าน ข่าว

จีน BOKINH(GUANGZHOU) GLASS MANUFACTURING CO., LTD. ข่าวของ บริษัท

ความคิดเห็นของลูกค้า
คราวที่แล้วบริษัทลอจิสติกส์ทำแก้วของฉันหาย แต่โบกินห์ช่วยฉันหาแก้วด้วยกัน บริษัทขนส่งทำแก้วของฉันแตกเกินครึ่ง แต่ Bokinh ส่งมาให้ฉันอีกครั้ง ขอบคุณมาก Bokinh เราจะให้ความร่วมมืออย่างดีเสมอ

—— เค*** แมชชินเนรี่ บจก.

บริษัท Bokinh เปรียบเสมือนเพื่อนของเรา ธุรกิจประเภทนี้สามารถอยู่ได้นานขึ้น ดีมาก มีความอดทนสูง ราคาและคุณภาพเป็นเลิศ ซึ่งจะทำให้เราสามารถแข่งขันในระดับท้องถิ่นได้

—— B*** ITR Machinery Co., Ltd.

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
บริษัท ข่าว
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ศุลกากรจีนเริ่มจัดส่งได้ทั่วทุกมุมโลก

ศุลกากรจีนเริ่มจัดส่งได้ทั่วทุกมุมโลก

[2022-04-17 19:36:52]
ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สามารถดำเนินการจัดส่งได้อีกครั้งเราจะติดต่อคุณสำหรับลูกค้าทุกท่านที่ส่งสินค้าล่าช้าเนื่องจากปัญหาศุลกากรในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของโรคบริษัทของเราจะจ่ายเงินให้กับลูกค้าบางส่วนที่ได้รับผลกระทบจากการส่งมอบสินค้าล่าช้าขอบคุณมากที่คุณเข้าใจ.และสนับสนุน ฉันหวังว่าเราจะสามารถรักษาควา... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ สวัสดีปีใหม่!

สวัสดีปีใหม่!

[2022-01-01 16:09:45]
ปี 2564 ผ่านไปขอบคุณสำหรับการสนับสนุนของคุณ.ในปี 2022 เราจะก้าวหน้าไปด้วยกันและดีขึ้นไปด้วยกัน! อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ ให้เราผ่านพ้นปัญหาไปด้วยกันในช่วงโรคระบาด - โบกินห์ จัดส่งหน้ากากให้ฟรี

ให้เราผ่านพ้นปัญหาไปด้วยกันในช่วงโรคระบาด - โบกินห์ จัดส่งหน้ากากให้ฟรี

[2020-08-15 15:41:37]
ให้เราผ่านพ้นปัญหาไปด้วยกันในช่วงโรคระบาด - โบกินห์ จัดส่งหน้ากากให้ฟรี เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในประเทศและต่างประเทศในช่วงที่มีการระบาดของโรคระบาด บริษัทของเราได้ติดต่อโรงงานและผลิตหน้ากาก N95 จำนวน 30,000 ชิ้นเราจะส่งหน้ากากให้กับบริษัทของคุณฟรี กรุณาติดต่อเจ้าหน้าที่ของเราในความต้องการของคุณเราจะผ่าน... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ รายละเอียดความร่วมมือล่าสุด โปรดติดต่อหากสนใจ

รายละเอียดความร่วมมือล่าสุด โปรดติดต่อหากสนใจ

[2019-05-14 15:25:10]
ในเดือนพฤษภาคมปีนี้ เราได้รับคำแนะนำจากผู้บริโภคชาวมาเลเซียของเรา และเราตัดสินใจที่จะตั้งค่าความร่วมมือระยะยาวกับพวกเขา ในขณะเดียวกัน เรายังยินดีต้อนรับลูกค้าทั้งเก่าและใหม่ให้ร่วมมือกับเรา เนื้อหาความร่วมมือมีดังนี้:ผู้ซื้อจะซื้อแก้วจากบริษัทของเราไม่น้อยกว่า 1,000-3,000 ชิ้นทุกเดือน (สำหรับรายละเอ... อ่านเพิ่มเติม
ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ BOKINH วิธีการติดตั้งกระจกรถขุดของ R60-7

BOKINH วิธีการติดตั้งกระจกรถขุดของ R60-7

[2018-06-18 15:10:39]
วิธีการติดตั้งกระจกรถขุด R60-7 ต่อไปนี้เป็นกรณีที่ลูกค้า BOKINH แบ่งปัน ขั้นแรก เราต้องถอดวงกบประตูด้านซ้าย แกะกระจกที่แตกออก แล้วเอาแถบกระจกออก (ดังรูป)อย่าลืมสวมถุงมือเพื่อป้องกันการบาดเจ็บ ขั้นตอนที่สองคือการติดตั้งวงกบประตู แล้วติดกาวแก้วที่ขอบของวงกบประตู ขั้นตอนที่สามคือการวางแก้ว BOKINH ในตำแ... อ่านเพิ่มเติม
Page 1 of 1